Logo DMV Công Ty Quốc Tế DMV
Website Design

Website Design

DMV không ngừng sáng tạo, liên tục đổi mới, nỗ lực trở thành công ty thiết kế website hàng đầu Việt Nam.

DMV thổi hồn, đem lại sức sống mới và trải nghiệm mới mẻ trên chính website của bạn; nổi bật hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. DMV sử dụng các công nghệ lập trình và thiết kế giao diện tiên tiến nhất. Thiết kế giao diện đơn giản, thân thiện, không kém phần sang trọng. DMV cung cấp các gói dịch vụ thiết kế website:

-  Thiết kế website theo yêu cầu: chuẩn SEO - chuẩn di động; mang phong cách riêng; tạo ưu thế cạnh tranh thương hiệu.

-  Thiết kế website với giao diện sẵn có: kho giao diện website sẵn có, đa dạng chức năng, thích hợp với mọi lĩnh vực.

Xem chi tiết
Facebook Marketing

Facebook Marketing

DMV giúp khách hàng tiếp cận trực tiếp và tương tác hiệu quả với khách hàng, tăng doanh thu từ Facebook Marketing nhanh hơn.

DMV cung cấp giải pháp Marketing trên Facebook tổng thể cho từng doanh nghiệp. Chúng tôi cung cấp dịch vụ Facebook Marketing với hình thức quảng cáo khác nhau: bài viết; tăng like, click trên Fanpage; quảng cáo banner…

DMV dành thời gian tìm hiểu nhu cầu và \thế mạnh nổi bật của thương hiệu, sản phẩm doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia nắm rõ thị trường khách hàng, thị hiếu người dùng trên Facebook. DMV cung cấp và tư vấn giải pháp mang lại hiệu quả cao nhất về kinh tế cho doanh nghiệp. DMV xây dựng chiến lược Facebook Marketing lâu dài và bền vững; đáp ứng đúng yêu cầu từ khách hàng.

Xem chi tiết
Google Marketing

Google Marketing

DMV là đối tác chính thức với quảng cáo Google tại Việt Nam - với hơn 8 năm kinh nghiệm

Quảng cáo Google tiếp cận hơn 90% người dùng Internet hàng ngày. Google hiển thị quảng cáo đa dạng lĩnh vực và cách thức (văn bản, video, hình ảnh, flash,…). DMV đào tạo và phát triển kĩ thuật viên quảng cáo Google chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi hợp tác thành công với hơn 1000 doanh nghiệp khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo Google. Các dịch vụ quảng cáo trên Google:

-   Quảng cáo Google Adwords ( quảng cáo từ khoá )
-   Quảng cáo Google Display Network 
-   Quảng cáo Google Remarketing.
Xem chi tiết
Youtube Marketing

Youtube Marketing

Chọn dịch vụ Youtube Marketing sẽ giúp bạn quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ với lợi hàng trăm hàng triệu lượt xem trên Youtube.

Youtube Marketing là kênh quảng cáo video thu hút số lượng người dùng và tương tác lớn nhất trên thế giới. Các chiến lược Youtube Marketing mới nhất đều được DMV cập nhật và triển khai hiệu quả. Thực hiện chiến dịch Youtube Marketing với DMV, thương hiệu doanh nghiệp được nhận diện với phạm vi rộng lớn, thu hút khách hàng quan tâm tới thương hiệu, sản phẩm của bạn nhiều hơn. Các dịch vụ hỗ trợ Youtube Marketing

-   Quảng cáo hiển thị trên Youtube
-   Quảng cáo hiển thị trong luồng
Xem chi tiết
Zalo Marketing

Zalo Marketing

Zalo Marketing thúc đẩy doanh số bán hàng trực tuyến; nhận diện thương hiệu hiệu quả cho bạn.

Thành viên Zalo hiện nay có hơn 30 triệu người sử dụng. Tương tác tin nhắn Zalo liên tục với hơn 200 triệu tin hàng ngày. Quảng cáo Zalo với hiệu quả tương tác cao; phương thức chăm sóc khách hàng hiệu quả; tiếp cận khách hàng bằng hình thức quảng cáo đa dạng.

DMV tư vấn và hỗ trợ chiến lược quảng cáo Zalo phù hợp nhất cho từng đối tượng khách hàng; giúp đầu tư ngân sách hiệu quả nhất. Nhiều doanh nghiệp đã hợp tác với DMV và mang lại thành công vượt trội chỉ trong thời gian ngắn. DMV góp phần tạo nên uy tín cho sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp tốt hơn.

Xem chi tiết
Cốc Cốc Marketing

Cốc Cốc Marketing

Cốc Cốc Marketing thúc đẩy tăng doanh số bán hàng, nhận diện thương hiệu ngay giao diện trang chủ Cốc Cốc.

Cốc Cốc được biết đến là kênh tiếp thị tiềm năng với lượng tìm kiếm đứng thứ hai tại Việt Nam (sau Google). Cốc Cốc Marketing đưa ra các giải pháp đa dạng về hiển thị, ngân sách và tính tương tác cao (hình ảnh, video, tin tức). Quảng cáo Cốc Cốc đã thu hút sự quan tâm và đầu tư từ các doanh nghiệp. Quảng cáo Cốc Cốc với ngân sách quảng cáo tiết kiệm nhưng đạt hiệu quả cao với vị trí hiển thị nổi bật. Các dịch vụ quảng cáo Cốc Cốc:

-    Quảng Cáo Hiển thị trên trang tìm kiếm Cốc Cốc
-    Quảng Cáo Hiển thị trên trang chủ trình duyệt Cốc Cốc
-    Quảng cáo Cốc Cốc với các bài viết PR – tin tức.
Xem chi tiết
Instagram Marketing

Instagram Marketing

Instagram Marketing thông qua hashtag, địa điểm, nhân khẩu học giúp tăng doanh số, nhận diện thương hiệu nhanh chóng.

Hình thức quảng cáo Instagram Marketingcó thể thực hiện song song với quảng cáo Facebook. Đây là cơ hội giúp nhân đôi lượng khách hàng tiềm năng hiệu quả. Doanh nghiệp thực hiện quảng cáo dưới nền tảng API. Quảng cáo Instagram trở nên thân thiện với người xem; giúp tăng hiệu quả nhận diện thương hiệu tốt hơn. Trải nghiệm quảng cáo hình ảnh hiển thị nghệ thuật và đơn giản tạo thiện cảm với người xem. Thực hiện chiến dịch Instagram Marketing mang lại lợi ích trong:

-  Tiếp cận khách hàng chủ động tìm kiếm sản phẩm, thị hiếu xu hướng cao

-  Tiếp cận khách hàng có thu nhập tài chính cao

Xem chi tiết
Domain - Hosting

Domain - Hosting

DMV hỗ trợ doanh nghiệp với dịch vụ lưu trữ Domain - Hosting với chi phí phù hợp và đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Domain – Hosting không thể thiếu cho các website doanh nghiệp và website điện tử thương mại. DMV cung cấp các gói dịch vụ lưu trữ Domain – Hosting khác nhau cho từng doanh nghiệp, phù hợp với chi phí và mô hình website. Dịch vụ Domain – Hosting với các công nghệ lưu trữ vào bảo mật tuyệt đối an toàn, được mã hoá, giúp quản lí tên miền và dữ liệu hiệu quả. Sử dụng dịch vụ Domain – Hosting với DMV giúp bạn:

-   Đăng kí nhanh chóng – Thanh toán dễ dàng Hỗ trợ kĩ thuật 24/24
-   Nâng cao hình ảnh thương hiệu với bảo mật thông tin, dữ liệu an toàn
-   Hỗ trợ công cụ quản lí với công nghệ mới nhất – tạo liên kết an toàn.
Xem chi tiết
Mobile App

Mobile App

Dịch vụ Mobile App của DMV mang lại trải nghiệm tuyệt vời khi sử dụng.

Dịch vụ Mobile App cung cấp ứng dụng di động cho cá nhân và doanh nghiệp. Các ứng dụng DMV thiết kế và lập trình chú tâm vào trải nghiệm sử dụng và giao diện tương tác. Đội ngũ lập trình được đào tạo và tham gia các khoá chuyên sâu về lập trình Mobile App.

Dịch vụ Mobile App của DMV đã cung cấp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như bán hàng, trò chơi, ứng dụng tiện ích,… Sử dụng công nghệ tối tân nhất, DMV cam kết về ứng dụng đảm bảo tương thích trên tất cả dòng điện thoại, máy tính bảng như Android, iOS, Window Phone,… DMV đảm bảo về chất lượng ứng dụng cũng như bảo mật thông tin ứng dụng cho khách hàng. 

Xem chi tiết
Tư vấn Marketing

Tư vấn Marketing

Chuyên gia tư vấn Digital Marketing chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam.

DMV tập trung xây dựng giải pháp và phát triển sản phẩm Digital Marketing. Với 8 năm kinh nghiệm, DMV đã tư vấn giải pháp Marketing trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Các giải pháp tư vấn Digital Marketing tư vấn:

-   Tư vấn thiết kế - phát triển website doanh nghiệp, Mobile App,…
-   Tư vấn chiến lược Marketing Online trên kênh quảng cáo trực tuyến và Social Media

Hơn 1000 doanh nghiệp đã được chúng tôi hỗ trợ tư vấn với ngân sách tối ưu. Thành công của DMV chứng minh trên doanh số bán hàng và lượng khách hàng tiềm năng mà doanh nghiệp tiếp cận được. 

Xem chi tiết
PR Online

PR Online

Hợp tác với DMV, giải pháp PR Online xây dựng giá trị thương hiệu khác biệt và bền vững

Chuyên gia Marketing hàng đầu về PR Online tại DMV giúp bạn xây dựng chiến lược hiệu quả. DMV giúp bạn quảng bá thương hiệu; hỗ trợ tư vấn phát triển thương hiệu hiệu quả. Các chuyên gia DMV giúp bạn xây dựng mối quan hệ công chúng cả về chất lượng lẫn số lượng (doanh thu doanh nghiệp).

Với nhiều năm kinh nghiệm DMV tự hào cung cấp dịch vụ PR tốt nhất; thỏa mãn yêu cầu khắt khe nhất từ khách hàng.  Các giải pháp DMV cung cấp:

-    Xây dựng nội dung, chia sẻ thông qua truyền thông.

-    Xây dựng Link (Building)

Xem chi tiết